Á hậu Thùy Dung trân quý công việc mùa dịch – Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Á hậu Thùy Dung kết hợp MC Đại Nghĩa dẫn dắt chương trình ‘Sắc màu hy vọng’ và cảm thấy may mắn khi vẫn được làm việc giữa mùa dịch nhiều khó khăn.

Thuỳ Dung khoe vai trần, chân thon trong bộ váy của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Chương trình được ghi hình vào cuối tháng 5, trước khi TP HCM thực hiện lệnh giãn cách xã hội. Á hậu tâm sự, mỗi lần dịch bùng phát phức tạp, cô cũng như nhiều anh chị nghệ sĩ khác đều bị ảnh hưởng công việc. Do đó, người đẹp trân quý cơ hội và có thể làm việc trong giai đoạn khó khăn chung hiện nay.

Thuỳ Dung là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Nhiều năm qua, cô theo đuổi công việc MC song ngữ và trở thành gương mặt quen thuộc của khán giả phía Nam.

Thuỳ Dung lần đầu được làm việc với MC Đại Nghĩa. Cả hai mặc trang phục màu sắc đồng điệu.

“Tôi học được ở anh Nghĩa sự chuyên nghiệp, ứng biến trên sân khấu. Vì phải dẫn không có kịch bản, anh Nghĩa nhiều lần qua sang động viên, nâng đỡ tôi. Điều đó khiến tôi rất vui vì một người anh lớn trong nghề chịu khó kiên nhẫn, giúp đỡ”, cô bày tỏ.

Mỹ Tâm trình diễn nhiều bản hit: Rực rỡ tháng năm, Đúng cũng thành sai, Anh chưa biết đâu. Hiện do dịch bùng phát, kế hoạch tổ chức liveshow tại Hà Nội và Đà Nẵng của cô cũng phải tạm hoãn.

Lam Trường thể hiện hai tiết mục đơn ca: Đôi giày vải, Chợt nghe bước em về.

Ca sĩ Phương Thanh kết hợp vũ đoàn trong tiết mục Em như tia nắng mặt trời.

Hoàng Thuỳ Linh mix hai nhạc phẩm: Kẻ cắp gặp bà già, Lắm mối tối ngồi không.

Hoà Minzy (phải) và Anh Tú mang đến nhiều cảm xúc qua ca khúc: Ngày mai nắng lên anh sẽ về.

Minh Dự (phải), Hữu Tiến và Lâm Vỹ Dạ (thứ hai và ba từ trái qua) khuấy động sân khấu qua tiết mục hài Ở nhà không khó.

Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

Sơ đồ tổng đài ảo kết nối

I/ Thông tin các mã nguồn mở voip

1. Mã nguồn mở Voip của FusionPBX
FusionPBX là một gói phần mềm tổng đài cung cấp cho người dùng là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp cung cấp tổng đài ảo. FusionPBX cho phép quản lý nhiều nhóm người dùng một cách độc lập với nhau. Cho phép định tuyến cuộc gọi thủ công, hoặc có sẵn. Hổ trợ rất nhiều các tính năng như: call center, fax, voicemail, conference, đa luồng, giao tiếp đa nền tảng. Cung cấp không giới hạn số lượng extension, voicemail, ghi âm, nhạc chờ,… tùy vào khả năng của server của bạn đang có.


Website chính thức : https://www.fusionpbx.com/

tong dai ao

2. Mã nguồn mở voip Asterisk
Asterisk là tổng đài nguồn mở và tiếp tục hoạt động với tiêu chuẩn vàng. Là nền tảng điện thoại nguồn mở hàng đầu với danh sách tính năng khổng lồ được phát triển liên tục hàng năm, bộ công cụ Asterisk không chỉ được sử dụng bởi một lượng lớn thiết lập trên toàn thế giới, nhiều nhà cung cấp đã bắt đầu sử dụng hoàn toàn mã nguồn mở Asterisk.


Website chính thức : https://www.asterisk.org/

3. Mã nguồn mở Elastix
Dựa trên nền tảng Asterisk, Elastix cung cấp phần mềm máy chủ liên lạc hợp nhất nguồn mở bao gồm tổng đài IP, email, IM, fax và thậm chí cả tính năng tích hợp. Với sự tập trung mạnh mẽ vào thị trường doanh nhân, công cụ này hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại hoặc cá nhân.

Website chính thức : https://www.elastix.org/

4. Mã nguồn mở FreeSWITCH
FreeSWITCH được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2006. Qua nhiều năm phát triển với những cập nhật vô cùng tiện vô cùng hữu ích, cung cấp những tính năng mới, theo kịp những nhu cầu và sự phát triển của công nghệ mới. Phiên bản mới nhất được phát hành gần đây là phiên bản FreeSWITCH 1.10, được công bố vào tháng 8 năm 2019. 

Website chính thức : https://freeswitch.org/

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service