Apple phát hành bản beta 2 của tất cả các hệ điều hành – Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

Phiên bản beta 2 của các hệ điều hành trong hệ sinh thái Apple được dành cho nhà phát triển. 

Táo khuyết đã chuyển sang đợt thử nghiệm thứ hai cho những phiên bản hệ điều hành hiện tại khi các nhà phát triển có thể thử nghiệm các bản beta 2 của iOS 14.7, iPadOS 14.7, tvOS 14.7 và watchOS 7.6.

Bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS 14 dường như chỉ tập trung vào sửa lỗi và cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng.

Các phiên bản beta này có thể dễ dàng tải xuống qua Trung tâm nhà phát triển Apple (Apple Developer Center) cho những người đã đăng ký chương trình thử nghiệm hoặc thông qua bản cập nhật qua mạng trên các thiết bị chạy phần mềm beta. Các bản beta công khai thường sớm được chính thức phát hành trong vòng vài ngày kể từ khi có phiên bản beta dành cho nhà phát triển.

Apple phát hành bản beta 2 của tất cả các hệ điều hành ảnh 1

Hiện người dùng trước đó đã đăng kí trải nghiệm có thể tải xuống iOS 14.7 và iPadOS 14.7 beta 2 trên những thiết bị của mình bằng cách truy cập tới phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm.

Trước đó, Apple đã bất ngờ phát hành bản beta 1 của iOS 14.7, iPadOS 14.7, tvOS 14.7, watchOS 7.6 và macOS 11.5 vào ngày 19/5, sau đó ít ngày là phát hành công khai những phiên bản iOS 14.6, iPadOS 14.6, tvOS 14.6, watchOS 7.5 và macOS Big Sur 11.4. Hệ điều hành HomePod cũng đã nhận được bản cập nhật bản beta thứ hai dành cho nhà phát triển.

Tuy nhiên, người dùng được khuyến cáo nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến hành tham gia chương trình dùng thử của Apple. Khi có trục trặc và muốn trở lại phiên bản hệ điều hành trước (hiện là iOS 14.6) sẽ cần bản sao lưu dữ liệu cũ.

Dẫu vậy, người dùng không nên cài đặt bản beta cho các thiết thiết bị chính, vì có khả năng mất dữ liệu hoặc các vấn đề khác.

Theo 9to5mac

Trần An

Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Tổng đài ảo giúp Sales Website tăng tỷ lệ chốt đơn như thế nào:
1. Điều tiên quyết đầu tiên đó là khách hàng tiềm năng của bạn sẽ có góc nhìn chuyên nghiệp về bạn.
2. Tin tưởng về khả năng hiệu quả website do bạn tư vấn.
3. Khách hàng lúc nào cũng cần do lượng kết quả đầu tư website và cách họ sẽ quản lý các cuộc gọi chuyển đổi trên website.

II/ Tích hợp như thế nào để khách có thể do lường và giám sát các cuộc gọi chuyển đổi trên website
1. Khách hàng đăng ký Tổng Đài Ảo ProBox One
2. Khách hàng đăng ký 1 số Sip cố định tại ProBox One
3. Trong quá trình triển khai website bạn yêu cầu kỹ thuật chèn nút call vào website hoặc chèn số điện thoại trên mỗi bài viết với link click có mã Tel:sodienthoai

– Cách tích hợp bằng cách sửa bài viết sản phẩm hoặc tích hợp cố định bằng kỹ thuật thiết kế website

– Kết quả sau khi tích hợp :

– Kết quả khách gọi vào số Sip vừa tích hợp và giao diện quản lý cuộc gọi có nghe lại các ghi âm

IV/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu thiết kế website, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

tong dai ao

V/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : Nhân viên kinh doanh website , sales thiết kế web , việc làm website , nghề sales website , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service