Cùng với sự phát triển của các thiết bị điện thoại thông minh thì cũng có không ít những hệ điều hành gắn liền với chúng như: iOS, Android,… Mỗi hệ điều hành có những tính năng chuyên dụng riêng biệt. Nhưng ít ai biết iOS có một tính năng rất hữu ích đó là 8938 iPhone. Vậy 8938 iPhone là gì? Cùng xem nhé!

8938 iPhone là gì? Cách hiển thị mã xác thực không cần nhớ trên iPhone

1. 8938 iPhone là gì?

Khái niệm

8938 iPhone là một tính năng ẩn của hệ điều hành iOS. Hầu hết những ai sử dụng hệ điều hành này cũng từng tiếp xúc với 8938 iPhone nhưng không ai biết nó là một tính năng. Nó giúp bạn rút ngắn thao tác cũng như giúp bạn ghi nhớ những thông tin cần thiết. Tính năng này được mặc định sẵn trong hệ điều hành mà chúng ta không cần phải cài đặt nó.

8938 iPhone là gì?

Cách sử dụng tính năng 8938

Đây là một tính năng được mặc định sẵn trong hệ điều hành nên khi bạn sử dụng hệ điều hành iOS thì mặc nhiên nó sẽ được áp dụng.

8938 iPhone là một tính năng không có tên chính thức nhưng ta hãy gọi là tính năng hiển thị mã xác nhận tin nhắn từ iPhone.

Ví dụ: Khi bạn cần nhập mã xác nhận khi truy cập vào trang đăng ký. Thay vì bạn phải ghi nhớ mã xác thực thì 8938 iPhone sẽ thay bạn làm việc này. Khi đó bàn phím iPhone đã hiện sẵn mã xác nhận lên giúp bạn rồi.

Từ khóa hot : Dịch vụ IT ; Bảo Trì Máy Tính ; Tổng đài điện toán ; tổng đài ảo ; gởi tin nhắn sms ; quản lý yêu cầu ; probox ; probox service ; probox solution ; Công ty cổ phần công nghệ probox ; 0314341120 ; Dịch Vụ IT Tân Bình ; Bảo Trì Máy Tính Tân Bình ; Dịch Vụ IT Thái Hòa, Đức Hòa ; Bảo Trì Máy Tính Thái Hòa, Đức Hòa ; Dịch Vụ IT Mỹ Yên ; Bảo Trì Máy Tính Mỹ Yên ; Dịch Vụ IT Tân Uyên ; Bảo Trì Máy Tính Tân Uyên ; Dịch Vụ IT Dĩ An  ; Bảo Trì Máy Tính Dĩ An ; Dịch Vụ IT Biên Hòa ; Bảo Trì Máy Tính Biên Hòa ; Dịch Vụ IT Thủ Dầu Một ; Bảo Trì Máy Tính Thủ Dầu Một ; Dịch Vụ IT Bình Tân ; Bảo Trì Máy Tính Bình Tân ; Dịch Vụ IT Phú Nhuận ; Bảo Trì Máy Tính Phú Nhuận ; Dịch Vụ IT Tân Phú ; Bảo Trì Máy Tính Tân Phú  ; Dịch Vụ IT Gò Vấp  ; Bảo Trì Máy Tính Gò Vấp ; Dịch Vụ IT Bình Thạnh ; Bảo Trì Máy Tính Bình Thạnh ; Dịch Vụ IT Quận 11 ; Bảo Trì Máy Tính Quận 11 ;  Dịch Vụ IT Quận 10 ; Bảo Trì Máy Tính Quận 1 ; Dịch Vụ IT Quận 9 ; Bảo Trì Máy Tính Quận 9 ;  Dịch Vụ IT Thủ Đức ; Bảo Trì Máy TínhThủ Đức ; Dịch Vụ IT Quận 2 ; Bảo Trì Máy Tính Quận 2 ; Dịch Vụ IT Quận 4 ; Bảo Trì Máy TínhQuận 4 ; Dịch Vụ IT Quận 3 ; Bảo Trì Máy Tính Quận 3 ; Dịch Vụ IT Quận 12 ; Bảo Trì Máy Tính Quận 12 ; Dịch Vụ IT Hóc Môn  ; Bảo Trì Máy Tính Hóc Môn  ; Dịch Vụ IT Củ Chi  ; Bảo Trì Máy Tính Củ Chi

2. Ưu điểm tính năng

8938 iPhone là tính năng được tích hợp sẵn trên iOS vô cùng thông minh, tiết kiệm thời gian và công sức, mang lại lợi ích cho người sử dụng. Giúp người dùng ghi nhớ và tự động nhập các mã xác thực khi người dùng đăng nhập vào một tài khoản.

3. Ví dụ minh họa

Để có thể hiểu rõ hơn về tính năng 8938 iPhone thì chúng ta cùng tìm hiểu ví dụ sau đây nhé.

Tính năng 8938 iPhone được áp dụng

Khi người dùng quên mật khẩu Facebook thì mã xác nhận được gửi về điện thoại. Khi ấy người dùng không cần phải vào tin nhắn mà thiết bị tự động hiện mã OTP.

Nguồn bài viết : https://www.thegioididong.com/hoi-dap/8938-iphone-la-gi-cach-hien-thi-ma-xac-thuc-khong-can-nho-1343648