Điện Thoại IP Bàn Hữu Tuyến Alcatel ALE-H2 (With PSU)

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là p_53805_Alcatel-ALE-H2-WithPSU.jpg

– ALE-H2 (With PSU) thuộc dòng điện thoại Halo IP phone của Alcatel được thiết kế dành cho nhân viên văn phòng cần làm những việc sử dụng cuộc gọi VoIP, ở call center, và các ứng dụng công cộng.

– Cung cấp đầy đủ các tính năng thực tế trong việc nghe gọi giúp cải thiện nâng cao hiệu suất giao tiếp trong kinh doanh.

– Thiết kế thoải mái, giao diện người dùng trực quan: ALE-H2 (With PSU) có kiểu dáng công nghiệp đẹp mắt và thoải mái với giao diện sử dụng trực quan đơn giản, dễ dàng khi sử dụng. Các tính năng của ALE-H2 bao gồm:

+ Màn hình đồ họa B/W có đèn nền 2.3 inch hỗ trợ 4 dòng văn bản.

+ Bàn phím trực quan với các biểu tượng chức năng rõ ràng.

+ Phím điều hướng 4 chiều với phím OK.

+ Chân đế có thể điều chỉnh với hai góc độ để phù hợp với nhu cầu thị giác cá nhân.

– Âm thanh HD băng thông rộng, hiệu suất đàm thoại

+ ALE-H2 (With PSU) được trang bị âm thanh HD dải rộng tinh vi của Alcatel với công nghệ loại bỏ tiếng ồn giúp cho các cuộc trò chuyện rõ ràng và sắc nét.

+ Chiếc điện thoại này được tinh chỉnh để có hiệu suất đàm thoại ở chế độ rảnh tay. ALE-H2 đảm bảo giọng nói của người dùng được nghe rõ ràng.

– Chức năng nâng cao, ứng dụng kinh doanh linh hoạt

+ ALE-H2 là dòng điện thoại 2-line để bàn dành cho doanh nhân mang lại trải nghiệm người dùng trực quan và đơn giản, hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh.

+ Các tính năng bao gồm quản lý cuộc gọi, hội nghị 3 chiều, danh bạ 1000 địa chỉ.

+ Dòng điện thoại này lý tưởng trong các tình huống cuộc gọi ở call centers, văn phòng kinh doanh và tiện ích công cộng.

– Khả năng tương thích mở rộng, quản lý dễ dàng

+ Được xây dựng trên giao thức SIP mã nguồn mở tiêu chuẩn, đảm bảo tích hợp dễ dàng và liền mạch với phần lớn các nền tảng tổng đài IP PBX.

+ Các công cụ tiện ích thiết bị, Easy Deployment Server (EDS) và Easy Provisoning  Server (EPS), giúp các đối tác và khách hàng dễ dàng quản lý thiết bị và giảm thiểu các thao tác thủ công phức tạp cũng như giảm tỷ lệ lỗi và cải thiện hiệu quả thời gian.

Đặc tính kỹ thuật

– Đèn nền 2.3 inch.

– Hỗ trợ 2 tài khoản SIP.

– Hỗ trợ 2 cổng Fast Ethernet.

– 4 phím menu mềm.

– 2 phím line.

– Chống đứng có thể tùy chỉnh.

– Cổng cấp nguồn 3.5mm.

– Bảo hành: 12 tháng.

– Part Number: 3MK27004AA