Săn Vocher Giá Sỉ cho Grandstream GXW410x – Sales đầu số sip số đẹp và kế hoạch tạo thu nhập thụ động với Tổng Đài Ảo

Grandstream GXW410x

Liên hệ

  • 4 hoặc 8 cổng FXO
  • 2 cổng mạng 10/100 Mbps
  • Hỗ trợ codec toàn diện, ID người gọi, kế hoạch quay số linh hoạt và bảo vệ an ninh
  • Bảo vệ bảo mật nâng cao với SRTP
  • Được thiết kế và thử nghiệm để có khả năng tương tác đầy đủ với các IP-PBX hàng đầu, công tắc mềm và môi trường dựa trên SIP
  • Chuyển đổi dự phòng PSTN khi mất điện

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dòng cổng GXW410x (GXW4104/4108) FXO cho phép các doanh nghiệp tạo và triển khai giải pháp kết hợp analog và VoIP. Giúp việc triển khai dễ dàng bằng cách kết nối liền mạch nhiều vị trí và tất cả các thiết bị trong văn phòng với bất kỳ mạng IP PBX nào.

Gateway-grandstream-GXW410x-4

Các cổng FXO cung cấp khả năng kết nối liền mạch nhiều vị trí và tất cả các thiết bị trong văn phòng với bất kỳ mạng IP PBX nào được lưu trữ hoặc tại chỗ để triển khai dễ dàng nhất có thể.

Gateway-grandstream-GXW4104-2

Dòng GXW410x bao gồm 4 cổ FXO trong GXW4104 và 8 cổng FXO trong GXW4108 , 2 cổng 10/100Mbps và hỗ trợ video SIP thông qua codec H.264. Các tính năng điện thoại tiên tiến, cung cấp tự động dễ dàng và chất lượng thoại tuyệt vời.

Gateway-grandstream-GXW4108-2

Grandstream GXW410x lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm cách tích hợp các đường PSTN hiện có với hệ thống tổng đài IP hoặc với hệ thống điện thoại truyền thống hiện có.

Sales đầu số sip số đẹp và kế hoạch tạo thu nhập thụ động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Hợp tác Win-Win :
Sales đầu số sipsố cố địnhsố đẹp chắc chắn là một nhánh nhỏ trong tổng thể nghề mà bạn đang làm. ProBox One cũng vậy Tổng Đài Ảo cũng là 1 nhánh nhỏ của hệ thống giải pháp. ProBox One sẳn sàng giới thiệu khách hàng đến Cộng Tác Viên dựa trên danh mục mà bạn đang sales với tâm thế không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì.

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : nhan vien kinh doanh so dep , nhan vien kinh doanh dau so sip , nhan vien kinh doanh vien thong , nhan vien kinh doanh dich vu it , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service