Săn Vocher Giá Sỉ cho Grandstream GXW4200 Series – Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Grandstream GXW4200 Series

Liên hệ

 • 16/24/32/48 cổng FXS với 2 đầu nối Telco 50 chân
 • 1 cổng mạng Gigabit (10/100 Mbps)
 • Hỗ trợ điện thoại Analog và Analog Trunk
 • Phát hiện kích hoạt bằng thoại
 • Cân chỉnh nhiễu
 • Màn hình đồ họa có đèn nền 132×48 với hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Công tắc mềm và môi trường dựa trên SIP
 • Bảo vệ bảo mật nâng cao với SRTP / TLS / HTTPS
 • Hỗ trợ triệt tiếng vọng (EC)
 • 4 cấu hình máy chủ SIP trên mỗi hệ thống, tài khoản SIP độc lập trên mỗi cổng
 • Được thiết kế và thử nghiệm để có khả năng tương tác đầy đủ với các IP-PBX

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dòng cổng FXS mật độ cao GXW4200 cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tạo ra giải pháp VoIP dễ triển khai tận dụng tốc độ Gigabit. Các cổng FXS này cung cấp khả năng kết nối liền mạch nhiều vị trí và tất cả các thiết bị trong văn phòng với bất kỳ mạng IP PBX nào được lưu trữ hoặc tại chỗ để triển khai dễ dàng nhất có thể.

Gateway-Grandstream-GXW4200-series-2

GXW4200 Series hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn SIP và có thể tương thích với các hệ thống tổng đài VoIP, tổng đài analog và điện thoại khác nhau trên thị trường. Nó có nhiều cổng điện thoại tương tự FXS, chất lượng thoại tuyệt vời, một bộ chức năng điện thoại, cung cấp dễ dàng, kế hoạch quay số linh hoạt, bảo vệ an ninh nâng cao và hiệu suất mạnh mẽ trong việc xử lý các cuộc gọi thoại âm lượng lớn. 

Sản phẩm với nhiều tính năng hỗ trợ tốt cho Doanh nghiệp: Caller ID display or block, call waiting, blind or attended call transfer, call forward, do not disturb, 3-way conference, last call return, paging, message waiting indicator LED (NEON LED) support and stutter tone, auto dial…

Thong-so-chi-tiet-gateway-grandstream-GXW4200-Series

Triển khai dòng sản phẩm GXW4200 để cho phép bất kỳ doanh nghiệp nào tạo ra hệ thống điện thoại analog và IP kết hợp hiệu quả về chi phí cho phép họ tận hưởng các lợi ích của truyền thông VoIP trong khi vẫn duy trì đầu tư vào điện thoại analog, máy Fax và hệ thống PBX cũ hiện có.

Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Cách thiết kế quảng cáo rao vặt trên tất cả các trang mạng
1. Rao vặt trong các hội nhóm trên facebook thông qua cách dùng acc clone để chia sẽ : thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
2. Rao vặt trên các trang web rao vặt thông qua các tài khoản ảo thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
3. Live stream và show số điện thoại để khách nhận biết và chống lại giải mạo cũng là 1 cách.

Rất nhiều cách và phương pháp nhưng các nào đi chăng nửa thì khách hàng vân mong muốn đo lường các cuộc gọi đến hoặc tự động chia cuộc gọi và giám sát nhân viên để tránh thất thoát chi phí quảng cáo.

Kết quả của cuộc gọi đổ về:

II/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu quảng cáo online, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

III/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service