Săn Vocher Giá Sỉ cho Grandstream GXW4500 Series – Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

Grandstream GXW4500 Series

Liên hệ

  • Cổng E1/T1/J1 có thể cấu hình phần mềm, hỗ trợ PRI, SS7, MFC R2
  • Cổng mạng RJ45 tự động cảm biến kép Gigabit với bộ định tuyến NAT tích hợp
  • Hỗ trợ nhiều loại codec thoại, bao gồm Opus, G.722, G.729, iLBC…
  • Công nghệ mã hóa bảo mật TLS và SRTP để bảo vệ cuộc gọi và tài khoản
  • Cấp phép tự động bằng HTTP / TFTP với các tệp cấu hình XML
  • Hỗ trợ T.38 Fax để tạo Fax qua IP
  • Hỗ trợ lời nhắc bằng giọng nói đa ngôn ngữ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dòng GXW4500 Series là gateway VoIP Digital E1/T1 cho phép các trung kế PSTN và ISDN Digital được tích hợp với các mạng VoIP.

Gateway-Grandstream-GXW4500-Series-1

Bằng cách kết nối dòng GXW4500 với mạng VoIP và nhà cung cấp tổng đài ảo hoặc E1/T1/J1 truyền thống, các doanh nghiệp có thể tăng đáng kể số lượng trung kế PSTN/ISDN được tích hợp với mạng VoIP của mình.

Dòng GXW4500 có 3 models cung cấp 1, 2 hoặc 4 spans T1/E1/J1 và hỗ trợ 30, 60 hoặc 120 cuộc gọi đồng thời để phục vụ nhu cầu VoIP của các doanh nghiệp vừa và lớn.

Thong-tin-chi-tiet-chuc-nang-Gateway-Grandstream-GXW4500-series

Dòng GXW4500 hỗ trợ các giao thức tín hiệu kỹ thuật số PRI, SS7 và MFC R2 và gần như tất cả các codec thoại chính bao gồm Opus, G.722, G.711, G.729, G.723, iLBC, G.726, GSM-FR…

GXW4500 Series bao gồm các cổng mạng Gigabit kép với bộ định tuyến NAT tích hợp có thể định cấu hình, hai cổng USB 3.0 và một giao diện thẻ SD. Bằng cách bổ sung tính năng khử tiếng vọng, bộ đệm rung, hỗ trợ fax T.38, mã hóa bảo mật TLS và SRTP cũng như cung cấp tự động bằng HTTP / TFTP với các tệp cấu hình XML, dòng GXW4500 có thể đáp ứng nhu cầu VoIP của các doanh nghiệp vừa và lớn.

Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Tổng đài ảo giúp Sales Website tăng tỷ lệ chốt đơn như thế nào:
1. Điều tiên quyết đầu tiên đó là khách hàng tiềm năng của bạn sẽ có góc nhìn chuyên nghiệp về bạn.
2. Tin tưởng về khả năng hiệu quả website do bạn tư vấn.
3. Khách hàng lúc nào cũng cần do lượng kết quả đầu tư website và cách họ sẽ quản lý các cuộc gọi chuyển đổi trên website.

II/ Tích hợp như thế nào để khách có thể do lường và giám sát các cuộc gọi chuyển đổi trên website
1. Khách hàng đăng ký Tổng Đài Ảo ProBox One
2. Khách hàng đăng ký 1 số Sip cố định tại ProBox One
3. Trong quá trình triển khai website bạn yêu cầu kỹ thuật chèn nút call vào website hoặc chèn số điện thoại trên mỗi bài viết với link click có mã Tel:sodienthoai

– Cách tích hợp bằng cách sửa bài viết sản phẩm hoặc tích hợp cố định bằng kỹ thuật thiết kế website

– Kết quả sau khi tích hợp :

– Kết quả khách gọi vào số Sip vừa tích hợp và giao diện quản lý cuộc gọi có nghe lại các ghi âm

IV/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu thiết kế website, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

V/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : Nhân viên kinh doanh website , sales thiết kế web , việc làm website , nghề sales website , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service