Săn Vocher Giá Sỉ cho Grandstream HT503 – Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Grandstream HT503

Liên hệ

  • 1 FXS analog telephone ports (RJ11), 1 PSTN line FXO port
  • Cổng kép 10/100 Mbps với bộ định tuyến NAT tích hợp
  • Các tính năng điện thoại nâng cao bao gồm ID người gọi, cuộc gọi chờ
  • Đàm thoại 3 bên,transfer, forward, do not disturb, message indicator, multi-language voice prompts, T.38 fax, flexible dial plan…
  • Hỗ trợ tối đa 2 tài khoản SIP
  • Đèn LED trạng thái cho nguồn, điện thoại và cổng mạng, và chỉ báo chờ tin nhắn

THÔNG TIN CHI TIẾT

Gateway Grandstream HT503 cho phép triển khai kết hợp tích hợp giữa môi trường PSTN và VoIP

Gateway-Grandstream-HT503-5

Người dùng có thể sử dụng tính năng gọi “hop-on and hop-off” thông qua cổng FXO và FXS của nó cho phép khởi tạo và kết thúc cuộc gọi từ xa đến và đi từ đường PSTN

Thong-so-chi-tiet-Gateway-Grandstream-HT503

Sản phẩm có 1 cổng FXS điện thoại analog và 1 cổng FXO dòng PSTN. Người dùng có thể sử dụng thiết bị để mở rộng dịch vụ VoIP tới 1 điện thoại analog có cổng FXS.

Gateway-Grandstream-HT503-6

Ngoài việc tuân thủ SIP, sản phẩm này có tính năng hỗ trợ tối đa 2 cấu hình tài khoản SIP, chất lượng thoại tuyệt vời và các tính năng điện thoại tiên tiến.

Gateway-Grandstream-HT503-7

Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Cách thiết kế quảng cáo rao vặt trên tất cả các trang mạng
1. Rao vặt trong các hội nhóm trên facebook thông qua cách dùng acc clone để chia sẽ : thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
2. Rao vặt trên các trang web rao vặt thông qua các tài khoản ảo thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
3. Live stream và show số điện thoại để khách nhận biết và chống lại giải mạo cũng là 1 cách.

Rất nhiều cách và phương pháp nhưng các nào đi chăng nửa thì khách hàng vân mong muốn đo lường các cuộc gọi đến hoặc tự động chia cuộc gọi và giám sát nhân viên để tránh thất thoát chi phí quảng cáo.

Kết quả của cuộc gọi đổ về:

II/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu quảng cáo online, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

III/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service