Săn Vocher Giá Sỉ cho Grandstream HT818 – Sales đầu số sip số đẹp và kế hoạch tạo thu nhập thụ động với Tổng Đài Ảo

Grandstream HT818

Liên hệ

  • Hỗ trợ 2 cấu hình SIP và 8 cổng FXS
  • Mã hóa AES mạnh với chứng chỉ bảo mật trên mỗi đơn vị
  • Tùy chọn cấp phép tự động và an toàn bằng TR069
  • Đàm thoại 3 bên trên mỗi cổng
  • Chất lượng âm thanh vượt trội với codec HD băng tần rộng
  • Hỗ trợ T.38 Fax để tạo Fax qua IP
  • Hỗ trợ cổng mạng Gigabit kép
  • Bộ định tuyến NAT hiệu suất cao

THÔNG TIN CHI TIẾT

Grandstream HT818 là Gateway VoIP 8 cổng FXS và bộ định tuyến NAT Gigabit tích hợp.được xây dựng cho những người dùng đang tìm kiếm một bộ chuyển đổi analog-to-VoIP.

Gateway-grandstream-HT818-6

HT818 có công nghệ SIP ATA – cổng vào hàng đầu thị trường của Grandstream với hàng triệu đơn vị được triển khai thành công trên toàn thế giới.

Gateway-grandstream-HT818-5

Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng vượt trội: Caller ID display or block, call waiting, flash, blind or attended transfer, forward, hold, do not disturb, 3-way conference…

Thong-so-chi-tiet-gateway-grandstream-HT818

HT818 mang lại chất lượng thoại vượt trội trong các môi trường ứng dụng khác nhau, mã hóa mạnh mẽ với chứng chỉ bảo mật duy nhất cho mỗi đơn vị, cung cấp tự động để triển khai khối lượng và quản lý thiết bị cũng như hiệu suất mạng vượt trội cho mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Gateway-grandstream-HT818-4

Sales đầu số sip số đẹp và kế hoạch tạo thu nhập thụ động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Hợp tác Win-Win :
Sales đầu số sipsố cố địnhsố đẹp chắc chắn là một nhánh nhỏ trong tổng thể nghề mà bạn đang làm. ProBox One cũng vậy Tổng Đài Ảo cũng là 1 nhánh nhỏ của hệ thống giải pháp. ProBox One sẳn sàng giới thiệu khách hàng đến Cộng Tác Viên dựa trên danh mục mà bạn đang sales với tâm thế không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì.

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : nhan vien kinh doanh so dep , nhan vien kinh doanh dau so sip , nhan vien kinh doanh vien thong , nhan vien kinh doanh dich vu it , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service