Săn Vocher Giá Sỉ cho Synway SMG2030L E1/T1 Gateway – Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

Synway SMG2030L E1/T1 Gateway

Liên hệ

  • Support 1/2 E1(T1 Optional)in Mini Size
  • Support SIP and SS7/ISDN/R2/CAS and More
  • Superior Voice Quality and Reliability in Full Load
  • Only 30mm*190mm *120mm(High*Wide*Deep)  

THÔNG TIN CHI TIẾT

Synway SMG2030L E1/T1 VoIP Gateway là thành viên mới thuộc VoIP gateway của Synway, phù hợp cho các nhà cung cấp dịch vụ tổng đài và doanh nghiệp, đem đến giá trị lớn nhất cho những hệ thống và dịch vụ. SMG2030L chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số E1/T1 PSTN thành những định dạng IP và các phiên bảo mật thông qua nền tảng IP; từ đó hỗ trợ khả năng truyền tải liền mạch các dịch vụ.

voip-gateway-synway-smg2030L
voip-gateway-synway-smg2030L-1

Giải pháp VoIP Gateway linh hoạt và hiệu quả

Với khả năng linh hoạt và độ mở rộng cao, SMG2030L có thể thêm dịch vụ mới Value Added Services (VAS) nhanh chóng thông qua kích hoạt có dây và cả không dây, cung cấp một đường truyền liền mạch đến tất cả hệ thống mạng IP. Ngoài ra, thiết bị còn có thể mở rộng lên tới 30 phiên IP đồng thời.

Kết nối tín hiệu và đa phương tiện ở mọi lúc mọi nơi

Synway SMG2030L cung cấp kết nối mạng mọi lúc mọi nơi thông qua tính năng riêng để kết hợp nhiều giao thức được sử dụng bởi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để truyền dẫn các dịch vụ đến cửa hàng bán lẻ, văn phòng kinh doanh và đối tác.

Các công cụ quản lý và cấu hình thân thiện người dùng

Với WebUI, bạn hoàn toàn có thể cấu hình, điều khiển thiết bị một cách dễ dàng, ngay lập tức.

voip-gateway-synway-smg2030L-key-feature

Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Tổng đài ảo giúp Sales Website tăng tỷ lệ chốt đơn như thế nào:
1. Điều tiên quyết đầu tiên đó là khách hàng tiềm năng của bạn sẽ có góc nhìn chuyên nghiệp về bạn.
2. Tin tưởng về khả năng hiệu quả website do bạn tư vấn.
3. Khách hàng lúc nào cũng cần do lượng kết quả đầu tư website và cách họ sẽ quản lý các cuộc gọi chuyển đổi trên website.

II/ Tích hợp như thế nào để khách có thể do lường và giám sát các cuộc gọi chuyển đổi trên website
1. Khách hàng đăng ký Tổng Đài Ảo ProBox One
2. Khách hàng đăng ký 1 số Sip cố định tại ProBox One
3. Trong quá trình triển khai website bạn yêu cầu kỹ thuật chèn nút call vào website hoặc chèn số điện thoại trên mỗi bài viết với link click có mã Tel:sodienthoai

– Cách tích hợp bằng cách sửa bài viết sản phẩm hoặc tích hợp cố định bằng kỹ thuật thiết kế website

– Kết quả sau khi tích hợp :

– Kết quả khách gọi vào số Sip vừa tích hợp và giao diện quản lý cuộc gọi có nghe lại các ghi âm

IV/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu thiết kế website, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

V/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : Nhân viên kinh doanh website , sales thiết kế web , việc làm website , nghề sales website , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service