Săn Vocher Giá Sỉ cho Yeastar TE200 – Sales đầu số sip số đẹp và kế hoạch tạo thu nhập thụ động với Tổng Đài Ảo

Yeastar TE200

Liên hệ

  • Software configurable E1/T1/J1 ports
  • Up to 60 simultaneous VoIP to ISDN calls
  • Cost-effective call routing
  • Easy-to-navigate Web GUI
  • Simple installation and management
  • Connect existing ISDN PBX to VoIP
  • Connect VoIP-only system to ISDN
  • Connect multiple PABX at different sites
  • Compatible with various ISDN PBX, IP-PBX

THÔNG TIN CHI TIẾT

VoIP Gateway Yeastar TE200 chuyển đổi hệ thống tổng đài VoIP to E1/T1/J1 và ngược lại từ E1/T1/J1 to VoIP, hỗ trợ lên đến 60 cuộc gọi đồng thời. Yeastar TE200 thích hợp với hệ thống tổng đài nội bộ/ tổng đài VoIP hiện vẫn đang sử dụng thiết bị/điện thoại truyền thống cũ của những doanh nghiệp SMB và mang đến những lợi ích và hiệu quả của công nghệ VoIP cho hệ thống tổng đài doanh nghiệp.

yeastar-te200-voip-gateway

Yeastar ISDN VoIP Gateways thu hẹp khoảng cách giữa những kết nối điện thoại truyền thống ISDN như cổng RJ-48c/T1 để cung cấp dial tone đến hầu hết các hệ thống điện thoại VoIP PBX, bao gồm cả Yeastar IP PBX.

Nhiều tính năng: hỗ trợ nhiều tính năng đáp ứng các nhu cầu của hệ thống doanh nghiệp & cắt giảm chi phí đầu tư, sử dụng.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng: giao diện GUI dễ dàng điều hướng và cài đặt đơn giản giúp tiết kiệm thời gian.

Độ tin cậy: ổn định với phần cứng và kiến trúc phần mềm tiên tiến.Khả năng tương thích: có thể tương thích với ISDN PBX, IP-PBX, và softswitch. Tương tác với Elastix và Lync Server.

Sales đầu số sip số đẹp và kế hoạch tạo thu nhập thụ động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Hợp tác Win-Win :
Sales đầu số sipsố cố địnhsố đẹp chắc chắn là một nhánh nhỏ trong tổng thể nghề mà bạn đang làm. ProBox One cũng vậy Tổng Đài Ảo cũng là 1 nhánh nhỏ của hệ thống giải pháp. ProBox One sẳn sàng giới thiệu khách hàng đến Cộng Tác Viên dựa trên danh mục mà bạn đang sales với tâm thế không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì.

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : nhan vien kinh doanh so dep , nhan vien kinh doanh dau so sip , nhan vien kinh doanh vien thong , nhan vien kinh doanh dich vu it , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service