Săn Vocher Giá Sỉ cho Yeastar TN410 – Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Yeastar TN410

Liên hệ

  • Answer Detection
  • Attack Alert
  • Auto Provisioning with Yeatsar PBX
  • Backup and Restore
  • Call Back
  • Call Detail Records
  • Caller ID Display
  • Firewall
  • Firmware Upgrade by HTTP/TFTP

THÔNG TIN CHI TIẾT

VoIP Gateway Yeastar TN410 là bộ chuyển đổi tín hiệu Analog (đường dây điện thoại hoặc cổng mở rộng PABX) sang hệ thống VoIP; giải pháp thiết thực và tiết kiệm chi phí cho kết nối liên lạc office-to-office.

yeastar-ta410-voip-gateway

Yeastar TN410 phù hợp với mọi doanh nghiệp với khả năng cung cấp chất lượng & hiệu suất cao cho cuộc gọi thoại, mang đến độ tin cậy cao cho hệ thống tổng đài VoIP của doanh nghiệp.

Ưu điểm

Nhiều tính năng: hỗ trợ nhiều tính năng đáp ứng các nhu cầu của hệ thống doanh nghiệp & cắt giảm chi phí đầu tư, sử dụng.

Dễ dàng cài đặt: giao diện Web GUI thân thiện và trực quan với người sử dụng. Theo dõi hệ thống thông qua nhật ký hoạt động: call log, system logs, hardware logs and debug logs.

Hiệu năng cao: chất lượng âm thanh được nén hoàn hảo nhờ bộ mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp. Đã được kiểm tra và chứng nhận với Elastix và tương thích với các hệ thống IP khác.

Auto Provisioning: hỗ trợ PnP hoặc DHCP provisioning bởi Yeastar PBX và giao thức mở tiêu chuẩn TR-069

use-case-yeastar-ta401

 

Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Cách thiết kế quảng cáo rao vặt trên tất cả các trang mạng
1. Rao vặt trong các hội nhóm trên facebook thông qua cách dùng acc clone để chia sẽ : thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
2. Rao vặt trên các trang web rao vặt thông qua các tài khoản ảo thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
3. Live stream và show số điện thoại để khách nhận biết và chống lại giải mạo cũng là 1 cách.

Rất nhiều cách và phương pháp nhưng các nào đi chăng nửa thì khách hàng vân mong muốn đo lường các cuộc gọi đến hoặc tự động chia cuộc gọi và giám sát nhân viên để tránh thất thoát chi phí quảng cáo.

Kết quả của cuộc gọi đổ về:

II/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu quảng cáo online, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

III/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service